NƯỚC GỘI ĐẦU TRỊ TÓC RỤNG

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: S2
CÔNG DỤNG Trị rụng tóc, viêm ngứa da đầu, cân bằng tính tóc (nhất là tóc dầu và tóc quá xơ xác, bạn cần kiên trì là đủ. Chỉ cần nước...

180.000₫

- +
Mua hàng

CÔNG DỤNG

Trị rụng tóc, viêm ngứa da đầu, cân bằng tính tóc (nhất là tóc dầu và tóc quá xơ xác, bạn cần kiên trì là đủ. Chỉ cần nước gội đầu này mà không cần thêm bất kì nước xả gì khác.

THÀNH PHẦN:

Bồ kết, Sả, Gừng, Nghệ, Muối hột, Lá hương nhu, Lá chanh, Lá vối, Lá bưởi, Lá hoắc hương, Lá ổi, Cỏ mần trầu, Lá trầu không

CÁCH DÙNG: tương tự như dầu gội đầu, chỉ là không có bọt, sau khi ủ tóc cần xả kĩ với nước vòi âm ấm. Nhớ là âm ấm chứ đừng nóng ran, nóng qua xơ cứng tóc.

 

Trước khi dùng nên lắc đều chai

Lấy nắp chai định lượng

Với tóc ngắn dài ngang vai, tóc mỏng và dày vừa, nên bắt đầu với 1- 2 nắp chai., tuy nhiên có bạn tóc dầu thì có khi chỉ cần 1 nắp chai vơi (gội xong thấy bết tóc thì lần sau giảm lại lượng nước bồ kết hoặc tóc dầu quá thì nên thêm nửa quả chanh hoa ra xả tóc rồi xả lại nước cuối bằng nước vòi âm ấm)

Làm ướt tóc bằng nước ấm, hòa 1 nắp chai nước bồ kết với 1 chút nước ấm sao cho giội lên đầu vừa đủ thấm tóc. Nhiều khi Duyên chỉ pha 1 chút xíu nước nóng cho vừa hòa tan nhiệt độ lạnh của nước bồ kết đậm đặc rồi dội lên đầu tóc vừa thấm đủ là được.

Mát xa thật kĩ. Nếu có thời gian thong thả nên ủ tóc 15 phút. Ủ tóc thì độ thẩm thấu tốt hơn, tóc rất suông mềm mại.

Rồi xả lại với nước vòi ấm ấm thật kĩ.

Lau khô, sấy tóc.

Tuyệt đối không dùng lược chải trong quá trình gội đầu và ngay khi vừa gội xong, tóc còn ẩm ướt.

Lưu ý:

Để nước gội đầu phát huy tốt tác dụng, nên gội cách ngày. Sau này khi tính tóc quân bình, có thể gội 2 lần/ tuần

Sau khi gội, không được để đầu ướt mà đội mũ bảo hiểm di chuyển đường xa

Không gội đầu vào buổi tối muộn, làm cho da đầu không khô (dù tóc khô) thì càng khiến tóc có gầu, chân tóc yếu gây gãy rụng

Chỉ cần KIÊN TRÌ, sau vài tháng, tính tóc bạn dần dần ổn định.

 

Bạn nào gội mà thấy tóc rụng, có gàu, hãy quán sát thức ăn mình ăn có ăn đồ ngọt thường không, nhất là ăn đồ ngọt vào chiều tối, gội đầu có gội tối không.

BẢO QUẢN: nước gội đầu trong ngăn mát tủ lạnh được từ 3-6 tháng.

Đánh giá
Bảo hành